1. Thông tin sản phẩm:

– Nội thất Đức Minh cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà Nội thất Đức Minh đăng tải, tuy nhiên Nội thất Đức Minh không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Nội thất Đức Minh đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

– Đối với các sản phẩm được đặt hàng sản xuất Nội thất Đức Minh cam kết 100% sản phẩm sẽ được sử dụng các loại vật tư vật liệu như đơn hàng, hợp đồng ký kết; hình dáng chuẩn 100% so với bản vẽ 3D đã chốt sản xuất; kích thước chuẩn 100% so với bản vẽ kỹ thuật thi công đã duyệt kèm hợp đồng.

  1. Khuyến mãi:

– Chương trình khuyến mãi là hình thức giảm giá mà Nội thất Đức Minh dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

– Mỗi đơn hàng được hưởng chương trình khuyến mãi sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản được hưởng.

  1. Giá cả:

– Ngoài các sản phẩm có sẵn được niêm yết giá thì tất cả các sản phẩm đặt hàng sản xuất sẽ được Nội thất Đức Minh báo giá cụ thể chi tiết đến khách hàng khi nhận được yêu cầu. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có.

– Mặc dù Nội thất Đức Minh cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu Nội thất Đức Minh phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, Nội thất Đức Minh sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu Nội thất Đức Minh không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

  1. Đặt hàng và xác nhận-hủy bỏ đơn hàng:

– Khi quý khách đặt hàng tại Nội thất Đức Minh, Nội thất Đức Minh sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng, hợp đồng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, hợp đồng, Nội thất Đức Minh chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Nội thất Đức Minh.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến việc khách hàng cung cấp thông tin sai, lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.